Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Mừng Vitagifts tuổi 19 (14/02/1997). Với những thành tựu đạt được trong suốt 19 năm qua là cho ra đời các sản phẩm kỷ niệm chương, đĩa tròn (mà bây giờ các bạn thấy bày bán tại rất nhiều cty quà tặng trên toàn quốc và ngay cả ở Trung Quốc đều copy mẫu của Vitagifts). Người tiên phong đưa các sản phẩm chế tác từ kính xây dựng thành các vật phẩm cúp bằng thuỷ tinh như ngày nay;... (Chi_tiết)

Lô hàng siêu khuyến mãi được Vitagifts tung ra và giảm giá siêu đặc biệt nhân dịp chuyển sang showroom mới. Điều kiện tham gia: 1. Đến tận nơi showroom mới để mua. (không giao hàng) Địa chỉ: 131/3 đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp. HCM. 2. Chụp hình và check in Vitagifts https://www.facebook.com/quatangvita/ …. Bạn sẽ được mua bao da hàng chính hãng với giá ưu đãi từ 30 – 40% nhé. Thương hiệu VIVA Singapore VIVA IPHONE 6/6S...(Chi_tiết)

Đầu năm 2016, showroom mới của Vitagifts tại địa chỉ 131/3 Đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp. HCM đã được chính thức đi vào hoạt động. (Chi_tiết)

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cúp thể thao, quà tặng doanh nghiệp và kỷ niệm chương bằng các chất liệu pha lê – thủy tinh, đồng và gỗ. Quà tặng Vitagifts luôn tạo ra và mang tới cho khách hàng những sản phẩm quà tặng, cúp thể thao và kỷ niệm chương độc đáo, tinh tế, sang trọng và lịch lãm nhằm tôn vinh những người chiến thắng,...(Chi_tiết)

Từ trung tâm thương mại đến siêu thị, nhà sách và các shop kinh doanh quà lưu niệm đều đã bận rộn chuẩn bị hàng hóa cho ngày lễ Tình yêu (Valentine) 14-2. Giới kinh doanh cho rằng, đây là dịp buôn bán “hái” được lợi nhuận cao, vì khách hàng chủ yếu là những đôi nam thanh nữ tú.Nhiều trung tâm thương mại như Parkson, Zen Palaza, hầu hết các cửa hàng dọc theo đường Hai Bà Trưng, Nguyễn... (Chi_tiết)

BÀi viết mới

Mừng Vitagifts tuổi 19 (14/02/1997)

Mừng Vitagifts tuổi 19 (14/02/1997). Với những thành tựu đạt được trong suốt 19 năm...

Lô hàng siêu khuyến mãi được Vitagifts tung ra và giảm giá siêu đặc biệt nhân dịp chuyển sang showroom mới.

Lô hàng siêu khuyến mãi được Vitagifts tung ra và giảm giá siêu đặc biệt...

Showroom mới của Vitagifts tại quận 10

Đầu năm 2016, showroom mới của Vitagifts tại địa chỉ 131/3 Đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp. HCM đã được chính thức đi vào hoạt động.

Vitagifts phân phối các sản phẩm cúp, huy hiệu, huy chương

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp sản xuất, nhập khẩu và phân phối các...

Quà tặng mùa tình yêu cho các cặp đôi hạnh phúc

Từ trung tâm thương mại đến siêu thị, nhà sách và các shop kinh doanh...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1